Nutella cake tuyệt đẹp cho tiệc không cần lò nướng

chèn quảng cáo vào trong này300x250 nhé

DNews RBT 

Cách làm


*** Phần đế bánh:

  • Đặt khuôn ring vào dĩa hoặc đế đựng bánh, lót folie ( không có cũng không sao ) xung quanh thành khuôn. Đun chảy Nutella, rồi cho bánh quy bóp hơi nát ( không bóp vụn, còn miếng nhỏ nhỏ để lúc ăn có cảm giác giòn giòn). Trộn đều cho bánh hoà cùng Nutella, sau đó cho tất cả vào khuôn, dùng muỗng ém chặt và đều. Rồi cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa tiếng.

*** Phần mousse Nutella:

  • Cho Nutella vào 1 tô to quay cho tan chảy ( hơi ấm ). Sau đó cho Mascarpone, creamcheese, sữa tươi, đường, vani, trộn cùng phần Nutella đã quay tan chảy khi nãy bằng phới lồng cầm tay. Gelatin quay cho tan chảy, rồi múc từng ít một hỗn hợp Nutella vào cùng, trộn đều cho đến hết. Cuối cùng là cho kem tươi đã đánh bông vào trộn tiếp theo thao tác fold, để tất cả hòa quyện.

  • Lấy khuôn bánh trong tủ lạnh ra, đổ phần mousse Nutella lên mặt bánh, tiếp tục cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 -3 tiếng hoặc đến khi lớp mousse đặc lại.

*** Phần mousse Socola :

  • Đun 100gr whipping cùng đường cho tan. Kéo nồi ra khỏi bếp tiếp tục cho Gelatin vào. Sau khi Gelatin đã tan hoàn toàn thì cho socola đã cat nhỏ vào, khuấy đều cho socola tan hết. Phần whipping còn lại đánh bông rồi trộn cùng hỗn hợp socola khi nãy theo thao tác fold.
  • Cuối cùng là đổ phần mousse socola này lên bề mặt phần mousse Nutella. Cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4 tiếng hoặc qua đêm cho đến khi cả chiếc bánh đặc hoàn toàn. Sau đó ta có thể lấy ra và trang trí tuy thích.

  • Chúc mọi người thành công.

Bạn đang xem Nutella cake tuyệt đẹp cho tiệc không cần lò nướng

Tin cùng chủ đề

Follow Us

Comments