Lẫy mỡ mí mắt ở thu cúc

chèn quảng cáo vào trong này300x250 nhé

DNews RBT 

Lẫy mỡ mí mắt ở thu cúc là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay để giúp các bạn có một đôi mắt khá nhiều mỡ trông mắt bạn sẽ bị hít vào và trông rất mất thẩm mỹ. vậy bạn có muốn mình sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên nhất hay không, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có được một đôi mắt đjep tự nhiên và hài hào nhất.Mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như sự tác động của các yếu tố bên ngoài, thời gian, tuổi tác và do mắt bị lão hóa nên có bọng mỡ. Ở độ tuổi trung niên, có rất ít chị em tránh được trường hợp bị sụp mí làm mất đi sự trẻ trung trên gương mặt, gây ảnh hưởng đến thị lực. Tại Thu Cúc, cắt mí là biện pháp khắc phục hữu hiệu cho đôi mắt đầy mỡ mí mắt của bạn. Bằng các thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác, các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn cắt bỏ mỡ thừa mí mắt với phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách khéo léo để sau cắt mí không để lại sẹo.

Nhiều chị em muốn tới thu cúc thực hieein thẩm mỹ nhưng đang còn băn khoăn về vấn đề chi phí lấy mỡ mí mắt ở thu cúc hiện nay như thế nào. Liệu có cao quá không và thực hiện ra làm soa. Các khách hang khi đi thực hiện thẩ mỹ đều muốn mình chỉ phải thực hiện một lần và có thể sở hữu ngay một đôi mát đẹp tự nhiên tồn tại lâu dài chứ đều không muốn phải mất coogn thực hiện lại. bạn có thể yên tâm về điều này khi đến với thu cúc.

Ngoài ra, phẫu thuật cắt mí được thực hiện theo 1 quy trình khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hạn chế xâm lấn, dưới sự hỗ trợ của công nghệ chuẩn Hàn nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau khi cắt lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc, chỉ cần bạn chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ là sẽ sớm có được đôi mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực.

Lấy mỡ mí mắt trên mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cam kết với khách hàng dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên đảm bảo tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp này vì :

An toàn tuyệt đối
Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ sắc bén trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn quốc,cũng như tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Không đau, không để lại sẹo
Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Lấy mỡ mí trên theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại sẹo

Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Địa chỉ 286- thụy khuê-tây hồ-hà nội


Bạn đang xem Lẫy mỡ mí mắt ở thu cúc

Tin cùng chủ đề

Follow Us

Comments