Bánh Cupcake Taco “lạ mà ngon”

chèn quảng cáo vào trong này300x250 nhé

DNews RBT 

Cupcake taco là một món ăn khá lạ với nhiều người nhưng sẽ khiến bạn nhớ mãi ngay từ lần đầu thưởng thức. Cupcake taco hấp dẫn người thưởng thức ngay từ vẻ ngoài lạ lẫm của nó với hai tầng vỏ giòn tan bao bọc lấy nhân thịt đậm hương vị bên trong hòa quyện cùng phô mai và hương vị taco. Tất cả sẽ đem đến cho bạn ngay từ lần đầu thưởng thức.

Nguyên liệu

500g thịt bò xay

1 gói hỗn hợp gia vị Taco

36 cái vỏ hoành thánh

1 lon đậu chiên Old El Paso

36 miếng Tortilla chiên

2 cốc phô mai bào sợi

Đồ ăn kèm:Kem, cà chua thái lựu, rau mùi, hành tây,…

-> Nguyên liệu cho 18 cái bánh

Cách làm


Các bạn bật sẵn lò nướng ở 190 độ C.

Tiếp đó bạn thoa dầu vào bề mặt 18 khuôn cupcake đã chuẩn bị sẵn.

Sau đó, các bạn cho thịt bò đã xay sẵn vào chảo đun nóng cho chảy đỡ mỡ ra rồi cho gói hỗn hợp gia vị Taco cùng với lượng nướcđã được hướng dẫn trên bao bì gói hỗn hợp gia vị và đun với lửa nhỏ trong vòng 4-5 phút cho thị bò chín rồi các bạn tắt bếp, bắc ra và để sang một bên.

Tiếp theo, các bạn đặt một miếng vỏ hoành thánhvào đáy của mỗi khuôn cupcake (cốc muffin). Sau đó các bạn múc một muỗng canh đậu chiên Old El Paso vào mỗi miếng hoành thánh mà bạn vừa đặt.

Lấy tiếp một miếng tortilla đặt lên trên. Lớp tiếp theo bạn cho 1 muỗng canh thịt bò đã đun lên và 1 muỗng canh phô mai vụn.

Tiếp tục đặt một miếng vỏ bánh hoành thánh lên trên và làm tương tự như trên để tạo thành 2 lớp Taco là bạn đã hoàn thành một Cupcake Taco rồi đấy!

Sau khi bánh đã được chuẩn bị xong xuôi thì cho vào lò nướng nướng khoảng 15-18 phút cho đến khi món Cupcake Taco chín hoặc lớp vỏ chuyển sang màu vàng nâu là được.

Cuối cùng, bạn lấy Cupcake đã nướng ra và thêm các loại nguyên liệu ưu thích như: kem, cà chua, hành tây, rau mùi,…

Chúc các bạn thành công

Bạn đang xem Bánh Cupcake Taco “lạ mà ngon”

Tin cùng chủ đề

Follow Us

Comments